Giới Thiệu:Hướng dẫn kiếm tiền bằng blog/website với CPX24 bằng lượt view,traffic,lượt xem ghé thăm của khách hàng,
CPX24.com là website cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng với hình thức CPM (trả tiền cho 1000 lần hiển thị). Nếu bạn có 1 website hoặc blog với nhiều lượng truy cập hàng ngày thì đây cũng là 1 lựa chọn kiếm tiền khá hấp dẫn.CPX24 chấp nhận tính tiền cho tất cả truy cập trên thế giới trừ Trung Quốc và Thái Lan, và mức độ phân vùng cho các truy cập là khác nhau. Đối với truy cập từ các quốc gia như Mỹ, Canada thì số tiền bạn nhận được cho 1000 lần hiển thị lên tới 2$, đối với Việt Nam thì sẽ là 0.2$ cho 1000 lần hiển thị, tại đây có phân biệt làm 4 nhóm truy cập từ các quốc gia khác nhau với các mức giá tương ứng từ 0.2$ cho đến 2$.

Ngoài ra có thể kiếm được 5% từ số tiền người giới thiệu được (referrals).
CPX chấp nhận thanh toán qua tài khoản PaypalMoneyBookers hay Payza phù hợp với tất cả mọi người tham gia với Minimum payout chỉ 0.5$. CPX24 sẽ thanh toán cho bạn 2 tuần – 1 tháng/ lần.
Bạn có thể lựa chọn các định đạng để add vào website hoặc blog của mình như banner, popunder… nhưng lưu ý đối với 1 site nhiều traffic từ Mỹ, Canada thì không nên tham gia mạng quảng cáo này vì nó có chế độ tự chuyển hướng redirect sang website quảng cáo.
Các bước đăng ký Cpx24 nhé:
Hãy thử tham gia mạng quảng cáo CPX24.com ngay hôm nay. Click Sign-up bằng banner dưới đây:
Cpx24.com CPM Program
cpx24 1 CPX24.com   Site kiếm tiền từ hình thức CPM lâu đời
Điền đầy đủ thông tin và mã xác nhận sau đó click Sign-up and start earning now!
cpx24 2 CPX24.com   Site kiếm tiền từ hình thức CPM lâu đời
Vào email kích hoạt và đăng nhập:
cpx24 3 CPX24.com   Site kiếm tiền từ hình thức CPM lâu đời
Khi đăng nhập thành công vào phần Tags / Code để lấy code add vào website/blog của mình:
cpx24 4 CPX24.com   Site kiếm tiền từ hình thức CPM lâu đời
Có 2 định dạng là popunder hoặc Banner. Bạn chọn 1 trong 2 và add vào site của mình rồi đợi tiền về thôi. Số tiền kiếm được hoàn toàn phụ thuộc vào traffic và chất lượng traffic của site bạn. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.
Cpx24.com CPM Program

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

 
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng-Thủ Thuật-Tin Tức-Phần Mềm Máy Tính-PTC-Đánh Captcha © 2013. All Rights Reserved. Copy Right by Captcha
Top