Trong khi ca khúc mới Chắc ai đó sẽ về do Sơn Tùng thể hiện và sáng tác vướng phải scandal đạo nhạc Hàn Quốc vẫn chưa hết ồn ào, nam ca sỹ Em của ngày hôm qua lại tiếp tục gặp rắc rối khi bị ông bầu nổi tiếng miền Tây tố hủy show và yêu cầu phải bồi thường thiệt hại lên đến 600 triệu đồng.
Chiều nay (28/10), ông bầu Phương Tường - đơn vị thường xuyên tổ chức các show ca nhạc miền Tây đã lên tiếng bức xúc trước hành động hủy show không lý do của giọng ca trẻ. 
"Ngày 10/10, tôi khai trương công ty riêng của mình, phía quản lý của Sơn Tùng đã nhận lời, và báo lại là ngày 13 và 14/10, Sơn Tùng phải đi thi. Chúng tôi quyết định chỉ chạy 3 show trong ngày 10/10, sau đó nghỉ từ ngày 11 tới 14/10 và bắt đầu diễn lại từ 15 tới 17/10.
Tuy nhiên, đúng ngày diễn đầu tiên 10/10, gần 5 giờ chiều, cá nhân Sơn Tùng gọi điện báo với chúng tôi là bị bệnh và không diễn được. Trước tình huống ấy, tôi đã nói, Sơn Tùng cố gắng sắp xếp và có mặt vì đây là buổi khai trường công ty đồng thời cũng là ngày phúc khảo chương trình.
Cuối cùng Tùng cũng có mặt hát một bài và trong ngày hôm ấy (10/10), Tùng cũng chạy qua Tiền Giang hát một bài, nhưng đến show Long An, Sơn Tùng tự ý hủy bỏ. Tiếp đến 5 đêm còn lại từ ngày 15 tới ngày 17/10 đều bị hủy hết. Nghe nói Sơn Tùng bệnh và không đi hát, nhưng cá nhân tôi chỉ nghĩ đó là việc giữa Sơn Tùng và công ty quản lý, còn khi nhận show của chúng tôi, Sơn Tùng phải có trách nhiệm", ông Phương Tường cho biết.
Sơn Tùng im lặng khi bị tố quỵt show, "bắt đền" 600 triệu - 1
Sơn Tùng MTP liên tiếp vướng ồn ào trong lần trở lại.
Vì sự vắng mặt không lý do của Sơn Tùng MTP, phía đoàn bầu show Phương Tường đã phải chịu rất nhiều thiệt hại cả về danh tiếng lẫn doanh thu. Rất nhiều khán giả sau khi xem chương trình không thấy sự xuất hiện của Sơn Tùng đều chửi rủa đơn vị tổ chức là kẻ lừa gạt.
"Kể cả những nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh chưa lần nào thất hẹn với khán giả trong show do tôi tổ chức, mười mấy năm qua làm nghề Sơn Tùng là lần đầu chúng tôi gặp phải. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chúng tôi, vì từ khi làm việc đến nay chưa bao giờ lừa gạt khán giả, treo ảnh tên nghệ sĩ nào có nghệ sĩ đó xuất hiện.
Với số tiền hủy 6 show từ ngày 10 tới 17/10, tổng thiệt hại chúng tôi ước tính khoảng gần 200 triệu (tiền in ấn, quảng cáo, giấy phép, bản quyền,...) tất cả đều bị bỏ hết", vị bầu show này chia sẻ thêm.
Sơn Tùng im lặng khi bị tố quỵt show, "bắt đền" 600 triệu - 2
Hình ảnh của Sơn Tùng được in trên các băng rôn biểu diễn trong tour diễn miền Tây vừa qua.
Theo thỏa thuận ban đầu, bên nào tự ý hủy hợp đồng trước sẽ phải đền bù gấp 3 lần cho bên bị thiệt hại. Do đó, xét về mặt giấy tờ pháp lý, Sơn Tùng MTP sẽ phải đền cho đơn vị bầu show Phương Tường tổng số tiền lên đến 600 triệu đồng.
Trước đó, nhạc sỹ Huy Tuấn đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố ngừng cộng tác với Sơn Tùng MTP từ vài tháng nay. Tuy nhiên, do hợp đồng của nam ca sỹ và công ty Văn Production của Huy Tuấn vẫn đang trong thời gian thanh lý nên với trường hợp này, đại diện của Văn Production vẫn sẽ đứng ra làm việc với phía Phương Tường.
Sơn Tùng im lặng khi bị tố quỵt show, "bắt đền" 600 triệu - 3
Sơn Tùng và Văn Production vẫn đang trong thời gian thanh lý hợp đồng, do đó, vụ việc của Sơn Tùng vẫn do ekip của Huy Tuấn đứng ra làm việc với bầu show.
"Tuy chúng tôi đứng ra giải quyết vụ việc với Phương Tường, nhưng Sơn Tùng phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về chuyện bồi thường vì đã tự ý bỏ show dù đã được công ty thông báo lịch làm việc. Tuy nhiên, khi làm việc với phía Phương Tường thì họ cũng không muốn làm lớn chuyện, kiện tụng mà chỉ yêu cầu giải quyết êm đẹp. Vì thế chúng tôi sẽ làm việc lại với Sơn Tùng M-TP để đưa ra giải pháp tốt nhất cho cả 3 bên", đại diện công ty Văn Production cho hay.
Khi liên lạc với Sơn Tùng MTP để tìm hiểu thực hư vu việc, nam ca sỹ từ chối nghe máy và sau đó tắt máy điện thoại. Trên trang cá nhân và fanpage, anh cũng không thể hiện bất kỳ thái độ nào. Sơn Tùng muốn giữ im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào ở thời điểm "nhạy cảm" này.
Theo 24h.com,vn

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

 
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng-Thủ Thuật-Tin Tức-Phần Mềm Máy Tính-PTC-Đánh Captcha © 2013. All Rights Reserved. Copy Right by Captcha
Top